Thứ Hai, 29/05/2023, 15:19

Đắk Lắk: Học sinh lớp 2 rơi xuống hồ thiệt mạng

Trong lúc đi ra hồ câu cá, một học sinh lớp 2 ở xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk không may bị trượt chân xuống nước dẫn đến thiệt mạng, gia cảnh của học sinh này rất khó khăn và người bố đang ở vùng dịch nên không về được để đưa tang.

Trưa 16/9, một lãnh đạo UBND xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị vừa đến thăm hỏi động viên gia đình một học sinh bị trượt chân rơi xuống hồ nước tử vong.

Nạn nhân là cháu Vương Bảo Huy (SN 2014, trú thôn Thăng Quý, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk)- học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (xã Vụ Bổn).

Thi thể cháu Huy được đưa về nhà để lo hậu sự

Khoảng 8h cùng ngày, Bảo Huy ra khu vực hồ nước (cách nhà khoảng 500m) để câu cá và không may bị trượt chân rơi nước. Ít phút sau đó, một người dân đang làm ruộng phát hiện nên chạy đến hô hoán để mọi người đến giúp đỡ. Sau khi mọi người đến nơi, trục vớt cháu Huy lên bờ thì nạn nhân đã không qua khỏi.

Lãnh đạo UBND xã Vụ Bổn cho hay, Huy đang ở với ông Nội (80 tuổi). Gia đình cháu Huy có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc diện nghèo ở xã. Từ lúc nhỏ, Huy sống thiếu mẹ, còn bố thì đang đi làm ăn ở TP.HCM.

“Cháu Huy hằng ngày đi học thì qua nhà chú để đi cùng các anh, tối về ngủ với ông Nội. Trong thời điểm dịch COVID-19, Huy ở nhà học online và xảy ra sự việc. Đau khổ nhất là giờ bố Huy không về đưa tang con mình được vì ở TP.HCM đang là vùng dịch. Mọi người hiện đang kêu gọi, hỗ trợ gia đình để lo chi phí an táng cho cháu Huy”, một lãnh đạo xã nói.

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC