Thứ Bảy, 25/03/2023, 08:19

Công Phượng đi… trồng sầu riêng cùng “bầu” Đức

Sáng 29-7, tiền đạo Công Phượng và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đi trồng sầu riêng trong khuôn viên Học viện Hoàng Anh Gia Lai với “bầu” Đức.

Công Phượng và bầu Đức đi trồng sầu riêng trong sáng 29-7 – Ảnh: HAGL FC

Công Phượng không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 5-8 tới để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Dù vậy, những ngày này anh và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang tập trung tập luyện tại đại bản doanh ở Hàm Rồng.

Sáng 29-7, CLB Hoàng Anh Gia Lai đưa thông tin: “Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người, sáng nay 29-7-2021, Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức, HLV Kiatisuk và các cầu thủ khóa 1 Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG trồng cây sầu riêng trong khuôn viên học viện”.

“Bầu” Đức, HLV Kiatisuk và các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đi trồng sầu riêng sáng 29-7 – Ảnh: HAGL FC

Rất nhiều cầu thủ “ngôi sao” của Hoàng Anh Gia Lai là: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… đã đi ủng và trực tiếp tham gia trồng sầu riêng.

Địa điểm trồng sầu riêng có ghi: Nông trường Hàm Rồng với diện tích 1,3ha và số cây sầu riêng được trồng là 270 cây. Theo thông tin từ CLB, Công Phượng trồng cây sầu riêng ở lô thứ 13, hàng 5, cây 25.

Tuấn Anh và cây sầu riêng do anh tự tay trồng – Ảnh: HAGL FC

Trước đó, ngày 26-7, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam. CLB Hoàng Anh Gia Lai góp mặt với 7 thành viên, trong đó có: HLV Kim Tea Min (trợ lý HLV trưởng Kiatisuk); 6 cầu thủ Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh và Trần Minh Vương.

Dự kiến ngày 3 hoặc 4-8 các cầu thủ và HLV Hoàng Anh Gia Lai sẽ bay ra Hà Nội để hội quân với đội tuyển Việt Nam.

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC