Chủ Nhật, 26/03/2023, 19:14

Đắk Lắk: Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh hoạt động, phát triển

Sáng 15/7, ông Nguyễn Đình Trung, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Đắk Lắk; ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, đã có chuyến thăm và làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận nhiều thành tích của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt trong thời gian vừa qua, một thành viên của Hội đạt danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021”. Bên cạnh đó, Bí thư cũng nhấn mạnh sẽ tạo điều kiện, quan tâm đến chế độ, chính sách để Hội hoạt động và phát triển.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Bí thư cho biết sẽ chỉ đạo các Cơ quan chức năng tiến hành ưu tiên tiêm Vắc-xin Covid-19 cho các lái xe đường dài, là một trong những ngành nghề di chuyển nhiều và cần thiết trong bất kỳ trường hợp nào.

Vì tình hình dịch dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều Doanh nghiệp, doanh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một số ngành nghề hầu như không thể phát triển được. Chính vì vậy, việc Bí thư Tỉnh uỷ có những chỉ đạo kịp thời mang một ý nghĩa hết sức quan trọng.

Ông Phạm Đông Thanh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “Nhận được sự chỉ đạo của Bí Thư cũng như Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các Hội viên của Hội hết sức phấn khởi. Được sự quan tâm và thấu hiểu của lãnh đạo về những khó khăn trong mùa dịch Covid-19 của Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiếp thu và sẽ tiếp tục cố gắng phát triển Hội, có những phương hướng phát triển để cùng các Hội viên vượt qua mùa dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn tuyên truyền đến các Hội viên phải tuân thủ mọi chỉ đạo trong phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn, xã hội sớm trở lại bình thường”.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk phát triển lên từ một Câu lạc bộ nhỏ, đến nay đã có khoảng 100 thành viên. (Ảnh: FB Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk)

Được biết, từ một Câu lạc bộ nhỏ được thành lập vào năm 1996 đã phát triển thành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk ngày nay. Hội hiện có khoảng 100 thành viên, là những doanh nhân kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất Nông nghiệp, Thương mại dịch vụ, Y tế, Bất động sản,…

Hiện để duy trì sự ổn định của các doanh nhân trong Hội, Hội cũng đã đề ra nhiều phương hướng hoạt động để giảm chi phí, giữ được sản xuất và duy trì lao động trong mùa dịch Covid-19.

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC