Thứ Hai, 29/05/2023, 16:24

Dàn ‘nam thần’ Hong Kong hội ngộ khiến dân mạng điên đảo

Dàn “nam thần” từng khuynh đảo làng giải trí Hong Kong nhiều năm trước khiến fan choáng váng với vẻ đẹp nam tính, khí chất minh tinh không hề thay đổi khi hội ngộ.

Các “nam thần” Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hi, Mã Quốc Minh, Miêu Kiều Vĩ mới đây cùng xuất hiện trong buổi họp báo để quảng bá phần mới bộ phim Flying Tiger – Phi Hổ cực chiến.

4 nam thần hội ngộ

Đứng cạnh nhau, họ khiến fan choáng váng với vẻ đẹp nam tính, khí chất minh tinh không hề thay đổi dù đã trải qua hàng chục năm. Trong đó,  Miêu Kiều Vĩ năm nay đã 63 tuổi, Ngô Trác Hi 41 tuổi, Huỳnh Tông Trạch 40 tuổi, Mã Quốc Minh 47 tuổi.

Chứng kiến cảnh các mỹ nam cười nói, người hâm mộ không khỏi thốt lên: “Rốt cuộc dàn nam thần Hong Kong này đã ăn gì thế? Bao nhiêu năm rồi vẫn đẹp thế này!”

4 “nam thần” trong phim “Phi Hổ cực chiến”.

Có những người bình luận rằng các nam diễn viên “tiểu thịt tươi” thế hệ sau mãi mãi không có được khí chất, vẻ đẹp nam tính như minh tinh thế hệ cũ.

“Nam diễn viên bây giờ mặt hoa da phấn, môi đỏ chót, mắt kẻ eyeliner, hoàn toàn không có khí chất đàn ông. Xem những hình ảnh này tôi bồi hồi quá”, “Thực sự đẹp rung động lòng người, đúng là gừng càng già càng cay”, “Dàn nam thần này đã ăn uống thế nào vậy? Họ uống thuốc dưỡng nhan đúng không? Bằng tuổi bố tôi mà vẫn đẹp trai thế này”, “Thời tôi học tiểu học, họ hơn 20 tuổi. Giờ tôi tốt nghiệp cao học rồi, họ trông vẫn như những chàng trai năm ấy. Ngưỡng mộ và ghen tị quá” – cư dân mạng xôn xao bình luận.

 

 

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC