Thứ Hai, 29/05/2023, 15:29

Fanpage ghép ảnh 2 cô gái trẻ trong bài viết ‘cha dượng hiếp dâm 2 chị em ruột’

Cuộc sống hai cô gái trẻ bất ngờ bị đảo lộn, vì bị ghép hình vào tin nhạy cảm.

Ngày 15-7, đại diện thanh tra sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Phước cho biết, đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước xác minh và truy tìm chủ Fanpage đăng tải thông tin sai sự thật để làm rõ.

Trang fanpage này đã bị khóa ngay sau khi hai cô gái trình báo công an. Ảnh Chụp màn hình

Cũng theo vị đại diện này, sau khi hai cô gái trẻ trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng thì fanpage đã bị khóa.

Trước đó, hai cô gái trẻ cùng 21 tuổi ngụ tỉnh Bình Phước phát hiện hình ảnh của mình được gắn với bài viết “cha dượng hiếp dâm 2 chị em ruột trong suốt 7 năm ròng rã đến mang thai…” được đăng tải trên fanpage “Tin nhanh Bình Phước”. Fanpage này có hơn 10.600 lượt theo dõi.

Trong đó, hình ảnh hai cô gái trẻ này ghép với hình ảnh một người đàn ông khoảng 40 tuổi khiến nhiều người lầm tưởng hai cô gái trẻ nay chính là các nhân vật được nhắc đến trong bài viết.

Bất ngờ trở thành nhân vật chính trong một bài viết có những yếu tố nhạy cảm, gây bức xúc dư luận, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của hai cô gái.

Ngay khi biết vụ việc, hai cô gái đã yêu cầu admin fanpage phải gỡ bỏ bài viết với hình ảnh hoàn toàn không liên quan, không đúng sự thật.

Đồng thời, hai cô gái cũng trình báo đến cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm người đăng thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và danh dự của hai cô gái này.

Lê Ánh

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC