Chủ Nhật, 26/03/2023, 18:32

Ghen tuông tình cảm, chồng cũ đánh vợ nhập viện rồi nhảy hồ tự tử

Lực lượng chức năng huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) vừa tìm thấy thi thể người chồng ra tay đánh vợ cũ nhập viện rồi nhảy xuống hồ Tân An tử tử.

Chiều 8/9, Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể anh Trương Thái Trung (SN 1981, trú TDP 12, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) tại hồ Tân An.

Cơ quan chức năng trục vớt thi thể nạn nhân tại hồ Tân an, huyện Krông Pắk

Trước đó, chiều 7/9, Trung đến nhà chị Trần Thị Dung (SN 1983, trú thôn Tân Lập,  xã Ea Yông, huyện Krông Pắk)- là vợ cũ để giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc nói chuyện thì xảy ra cãi vã, Trung dùng vật cứng đánh vào người chị Dung khiến nạn nhân ngất xỉu và được người dân xung quanh đưa đến Bệnh viện vùng Tây Nguyên để cấp cứu.

Tiếp đó, Trung buồn bã nên ra khu vực hồ Tân An (thị trấn Phước An) rồi nhảy xuống hồ tự tử. Sau đó, người dân phát hiện được sự việc nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cứu nạn Cứu hộ huyện có mặt tại khu vực hồ Tân An. Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể của Trung được tìm thấy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Trung ghen tuông tình cảm vợ cũ với người đàn ông khác. Trong thời gian sống chung, Trung và vợ cũ có 2 người con chung và có hoàn cảnh rất khó khăn.

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC