Thứ Hai, 29/05/2023, 17:04

Màn náo tân hôn man rợ: Chú rể và phù dâu bị trói vào cột điện, đánh tơi tả

Vừa đến nhà gái đón dâu, chú rể và 3 phù dâu bị bắt trói vào cột điện rồi đánh đập, cho đến khi họ bơ phờ, đầu óc, trang phục tả tơi mới được tha.

Vài ngày trước, một đám cưới ở thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc diễn ra màn náo tân hôn cực kỳ phản cảm. Chú rể vừa bước xuống xe, chuẩn bị vào nhà gái làm nghi lễ rước dâu thì bất ngờ bị dàn phù rể bao vây. Các phù rể này trói chặt chú rể và 3 cô phù dâu vào cột điện rồi lấy cành cây, dây leo và các vật dụng khác đánh họ hết lần này đến lần khác.

Mặc cho chú rể lên tiếng ngăn cản, các cô phù dâu bực tức la hét xin giúp đỡ, bật khóc vì bị đánh đau, những người xung quanh chẳng những không ngăn cản mà còn vui vẻ cười nói rất ồn ào.

Chú rể và 3 cô phù dâu bị trói chặt vào cột điện và bị đánh rất đau.

Mãi một lúc sau, khi thấy chú rể và 3 phù dâu bơ phờ, đầu óc và quần áo, váy vóc rối tung thảm hại, mọi người mới thả họ ra, để chú rể vào cửa đón dâu.

Điều kỳ lạ là sau chuyện này, chú rể không hề tỏ ra phẫn nộ. Anh ta ngượng ngùng cho biết: “Lúc đó tôi xấu hổ lại rất đau, họ đánh mạnh tay thật. Tuy vậy, đây là phong tục ở địa phương chúng tôi, cũng là trải nghiệm thú vị cho tất cả những người trẻ tuổi, có lẽ nên tiếp tục duy trì”.

Sự việc lan truyền trên mạng khiến nhiều người bức xúc. Đa số mọi người cho rằng các trò đùa ác, đùa quá trớn với danh nghĩa náo tân hôn cần bị loại bỏ hoàn toàn. Dân mạng cũng mắng chú rể là “có vấn đề thần kinh” khi vẫn muốn duy trì những màn náo tân hôn biến tướng, phản cảm này.

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC