Thứ Tư, 29/03/2023, 17:21

Ngân hàng Agribank CN TP Buôn Ma Thuột bốc cháy, nhân viên bỏ chạy tán loạn

Vụ hoả hoạn xảy ra sáng 16/7 tại tầng 3 Ngân hàng Agribank chi nhánh TP Buôn Ma Thuột (42 Quang Trung, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nhưng không gây thiệt hại về người.

Khoảng 8h20 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo về vụ cháy nói trên lập tức cử người và phương tiện đến hiện trường để dập lửa.

Nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Tại đây, lực lượng Cảnh sát PCCC phối hợp với lực lượng chữa cháy tại chỗ của ngân hàng dùng các xịt mini chữa cháy và hướng dẫn cán bộ, nhân viên ngân hàng ra ngoài, chuyển các hồ sơ tài liệu ra khu vực an toàn và xử lý khói.

Ông Bùi Đình Đức – Giám đốc Agribank Bắc Đắk Lắk cho biết, vụ cháy xảy ra tại tầng 3 trong khu máy chủ của chi nhánh ngân hàng. Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, hệ thống báo động kêu lên nên lực lượng PCCC của đơn vị dùng các bình chữa cháy mini để dập lửa.

“Trong phòng này cũng có các chứng từ nhưng rất may lúc đó trong thời gian làm việc nên lực lượng chữa cháy tại chỗ có mặt kịp thời, không để cháy lan sang tài liệu, không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện máy lạnh” – ông Đức nói.

NGUYỄN CƯỜNG

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC