Thứ Hai, 29/05/2023, 17:00

PC Đắk Lắk: Tặng phương tiện phòng hộ cá nhân cho Bệnh viện Đa khoa TP.Buôn Ma Thuột

Ngày 21/7/2021, PC Đắk Lắk đã trao tặng 100 bộ đồ bảo hộ cùng 100 khẩu trang y tế loại P-95 với tổng giá trị trên 20 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột.

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng thư kêu gọi của Bệnh viện trong tình hình dịch bệnh tại thành phố Buôn Ma Thuột cũng như toàn tỉnh Đắk Lắk đang có diễn biến phức tạp.

Trước đó, khi liên tục ghi nhận các ca nhiễm mới, từ 0 giờ ngày 21/7, toàn tỉnh Đắk Lắk bắt đầu áp dụng Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Trần Tấn Phùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng 100 bộ đồ bảo hộ cùng 100 khẩu trang y tế Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột

Xác định cuộc chiến với đại dịch trước mắt còn kéo dài, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuột đã có thư kêu gọi các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm ủng hộ vật tư, phương tiện phòng hộ cá nhân cho nhân viên y tế của Bệnh viện. Nhận được thư kêu gọi, PC Đắk Lắk đã trích Quỹ phúc lợi để chung tay cùng Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch.

Trước sự động viên về mặt vật chất và tinh thần của tập thể CBCNV PC Đắk Lắk, lãnh đạo Bệnh viện cũng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công ty. Qua đó, các đơn vị đã cùng chung sức cùng lực lượng y tế đẩy lùi dịch bệnh, mang lại an toàn sức khỏe cho người dân.

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC