Thứ Bảy, 25/03/2023, 08:53

Phạt tù nhóm người dụ dỗ thiếu nữ và trẻ em đóng phim sex

TAND TP Đà Nẵng vừa mở phiên sơ thẩm xét xử nhóm người Trung Quốc dụ dỗ các cô gái và trẻ em ở Đà Nẵng đóng phim sex, livestream giao cấu, khiêu dâm để thu tiền trên mạng xã hội.

Theo cáo trạng vụ án được đăng trên báo VOV, đầu năm 2019, các bị cáo Trương Huệ Mẫn (40 tuổi), Lưu Tiểu Vệ (32 tuổi), Tưởng Đăng Quân (32 tuổi), Đới Hồng Hi (24 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (35 tuổi) từ Trung Quốc qua Việt Nam thuê nhà khu vực biển Đà Nẵng làm động sex, phát trên mạng xã hội để thu tiền.

Mẫn tuyển Sầm Thị Sen (26 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Đắc Cơ, tỉnh Gia Lai) làm phiên dịch, sau đó làm người yêu và chung sống như vợ chồng tại ngôi nhà thuê ở đường Lê Minh Trung, quận Sơn Trà.

Thông qua mạng xã hội Facebook, Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”. Từ tháng 2 đến tháng 9-2019, Sen tuyển được 4 cô gái, ban đầu chỉ nói công việc livestream. Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ đóng phim sex, livestream khiêu dâm, quan hệ và kích dục với các bị cáo.

Từ cấp độ nhẹ, Sen dần dụ dỗ các cô gái cởi đồ, thực hiện các động tác, tư thế kích dục và cuối cùng là quan hệ tình dục với nhóm đối tượng Trung Quốc này để đóng phim sex.

Mỗi cô gái được trả thù lao 700.000 đồng/6 giờ thoát y và 1 triệu đồng/lượt giao cấu. Trong số các em gái bị Sen dụ dỗ, nạn nhân N.T.K.D mới 15 tuổi. Trong vụ án này, Sen là người Việt nhưng trong thời gian làm phiên dịch và là người tình của Trương Huệ Mẫn đã là người đã trực tiếp dụ dỗ, thỏa thuận với các cô gái về việc đóng phim khiêu dâm.

Nhóm đối tượng này đã nhập cảnh vào Việt Nam theo visa du lịch. Trong đó, Trương Huệ Mẫn là đối tượng cầm đầu kiêm đạo diễn, quay phim.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện thời điểm Trung thu, toàn bộ 5 đối tượng đều tập trung tại 31 Lê Minh Trung, các trinh sát đã “đột kích” vào ngôi nhà các đối tượng thuê và phát hiện trong máy móc, thiết bị của các đối tượng này có hình ảnh, clip đồi trụy.

Kết thúc phiên toà, HĐXX đã tuyên phạt các bị cáo Trương Huệ Mẫn 13 năm tù, Lưu Tiểu Vệ 8 năm 6 tháng tù, Tưởng Đăng Quân và Đới Hồng Hi cùng 7 năm 6 tháng tù, Sầm Thị Sen 10 năm 6 tháng tù về các tội: Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 đến dưới 16 tuổi; Sử dụng người dưới 16 tuổi với mục đích khiêu dâm.

Riêng bị cáo Phương Tuấn Kiệt bị xử phạt 27 tháng tù về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, báo Pháp luật TP HCM cho hay.

HĐXX cũng tuyên trục xuất 5 bị cáo người Trung Quốc khỏi Việt Nam sau khi chấp hành xong án tù.

Thông tin thêm

CÙNG CHUYÊN MỤC